Sunday 13 September 2015

Everyday Cleaning--Dishes


Dishes--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------अधिक अमेरिकन काय आहे - अधिक नॉर्मन रॉकवेल - एकत्र Homey डिनर आणि dishes वॉशिंग नंतर स्वयंपाकघर सुमारे स्थायी? आजकाल, त्या कुटुंबातील विधी डिशवॉशर एक वास्तव धन्यवाद पेक्षा स्मृती अधिक आहे. आणि डिशवॉशर नवीन पिढी "सभ्य" सेटिंग्ज आणि "एअर दिवस" ​​पर्याय स्पोर्टिंग सह हाताने dishes वॉशिंग विलोपन शीर्षक आहे. पण डिशवॉशर कोणत्याही शोभा कोमेजणे होऊ शकते की गरम पाणी जेट्स आवाज. एक धातू सजावटीच्या सीमा काहीही नशिबात आहे. त्यामुळे आपल्या खरोखर कोणत्याही शक्यता घेऊ नका, आपल्या heirloom चीन उत्तम काळजी घेणे इच्छित असल्यास. तो आजीला केले-हात मार्ग.नाजूक, पुराण, किंवा सोने मुलामा-मिळवा रबर हातमोजे आणि dishwashing द्रव आहे की कोणत्याही चीन - नाजूक चीन-वॉश सुपूर्त करा. आणि अगदी घासणे किंवा दुसरे काहीही वापरून वाटत नाहीआपले डिशवॉशर सर्वाधिक मिळवत--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------येथे आपण आपल्या dishes (आणि भांडी आणि भांड्यांवर) करा स्वच्छ आणि ऊर्जा आणि पाणी साठवण्यासाठी मदत होईल असे काही डिशवॉशर वापर टिपा आहेत:


    
ते वेगळे आहेत, जेणेकरून dishes, लोड आणि मशीन केंद्र तोंड द्यावे लागते. नाही त्यांना प्रती prongs दरम्यान चष्मा आणि कप ठेवा.
    
ते स्प्रे हाताने स्प्रे, तो उंच बुरुज, किंवा डिटर्जंट डिस्पेन्सर पाणी प्रवाह ब्लॉक, म्हणून मोठ्या dishes, (किंवा भांडी किंवा भांड्यांवर) स्थान नाही.
    
आपले मशीन केवळ डिशवॉशर डिटर्जंट वापर करा - नाही साबण, कपडे धुऊन मिळण्याचे ठिकाण डिटर्जंट,

    
किंवा dishwashing द्रव. रक्कम लेबल सूचना लागू करा. आपल्या पाणी मऊ (किंवा कृत्रिमरित्या softened) असेल तर कमी, अधिक अवघड आहे आवश्यक आहे.
    
तुमचे पाणी अवघड आहे तर कोरडे वेग स्वच्छ धुवा एजंट वापरा, पण आपण मऊ पाणी असेल तर तो वगळा.
    
तो dishwater चालू आधी गरम वाटते होईपर्यंत स्वयंपाकघर विहिर येथे गरम पाण्याचे चालवा.
    
माफक प्रमाणात soiled dishes, prerinse कष्ट घेत नाही. फक्त कोणत्याही अन्न खरवडणे.
    
तो पूर्णपणे प्रश्न आहे फक्त मशीन चालवा आणि रात्री किंवा गर्दीचा उपयुक्तता तासांमध्ये करू. गरम हवामान दरम्यान, रात्री मशीन कार्यरत देखील थंड खर्च जतन होईल.
    
आपण रात्रभर डिशेस आवश्यक आहे परंतु वास टाळू इच्छित फक्त तेव्हा धरून आणि स्वच्छ धुवा सायकल वापरा.
    
आपल्या dishes अतिशय गलिच्छ नाही, तर, हलके वॉशिंग सायकल वापरा.
    
एअर कोरड्या dishes, तेव्हा आपण जलद कोरडे गरज नाही. आणि एक डिशवॉशर नाही उबदार बशा करू; त्याऐवजी ओव्हन वापरा.आपले चीन एक चेहरा-लिफ्ट द्या----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------काही हरकत नाही आपण किती काळजी घ्या, नाजूक चीन त्याच्या डिंग्ज आणि smudges मिळणार आहे. लिंडा Cobb. तो स्वत: ला (स्वच्छ राणी सह द डर्टी बोलत) नेटवर्क यजमान व उत्तम विक्री लेखक करा. तो त्याच्या वयाच्या दर्शवित आहे की चीन तारुण्य टवटवी इ देणे सोपे आहे म्हणतात.

    
कोठेही येतात वाटते की त्या अत्यंत सूक्ष्म cracks च्या लावतात, (आपण एक बाळ पशुखाद्य काय होईल पेक्षा तीव्र) उबदार दूध मोठ्या वाडगा मध्ये रात्रभर चीन भिजवून. मग हलक्या नेहमीप्रमाणे सुपूर्त-धुवा. त्या वेडा ओळी अदृश्य होईल.
    
अरे, त्या त्या अनाकलनीय काळे निशाण कोठून आला? आम्ही गलिच्छ अन्न खाल्ले? एक प्लेट वर जोडा घासण्याची क्रिया? नाही कदाचित. ब्लॅक गुण आवेशाने खाणारा हातात अशा कटलरी वस्तू दोन परिणाम किंवा डिशवॉशर एल्युमिनियम संपर्क करू शकता. काळा गुण लावतात, एक ओलसर कापडाने वर थोडे बेकिंग सोडा शिंपडा आणि स्पॉट घासणे. किंवा एक प्लास्टिक scouring पॅड वर थोडे nongel टुथपेस्ट प्रयत्न करा.
    
, कप पासून चहा डाग लिफ्ट पाणी एक quart मध्ये chlroine पूड 2 tablespoons मिक्स करावे.

    
पेक्षा अधिक दोन मिनिटे समाधान कप भिजवून आणि लगेच स्वच्छ धुवा.
    
हार्ड पाणी कधी कधी चीन वर विकसित करण्यासाठी एक चित्रपट निर्माण होतो. ते क्लोरीन पूड 1 1/2 कप एक वाडगा भरा आणि डिशवॉशर खालच्या रॅक मध्ये ठेवा दूर करण्यासाठी. धोबीण आपल्या चीन लोड आणि कोरड्या चक्र ते चालवा, नंतर बंद तर बंद केले. पांढरा व्हिनेगर 1 1/2 कप ओतणे, तो बाहेर स्वच्छ धुवा, वाटी, रिकामे करुन डिशवॉशर तो परत. मागे डिशवॉशर चालू आणि सायकल उर्वरित माध्यमातून करू.-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------पोत. एक स्पंज किंवा dishcloth आपल्याला आवश्यक सर्वकाही करेल. आपण पिंपाचे भोक बंद करण्याचे बूच चालू करण्यापूर्वी, विहिर तळाशी एक टॉवेल ठेवा. मग आपल्या गोल कड्या काढून किंवा कमीत कमी आपल्या हातात च्या पाम दिशेने आवक त्यांना कोणत्याही दागिने चालू. या द्वारे झाल्याने मारा वर तोडणे होईलदागिने आपण धुवू आहे. तसेच, जसे की आपल्या आजीचे रस्सा बोट म्हणून नाजूक वस्तू, उडालेल्या चकमकीत टाळण्यासाठी बाजूला पिंपाला बसविलेली तोटी चालू.

  
माफक प्रमाणात गरम पाणी आणि सौम्य dishwashing द्रव एक निरोगी चिळकांडी सह विहिर भरा. हे पाणी पांढरा व्हिनेगर 2 tablespoons जोडण्यासाठी hurts नाही. (हे स्वस्त dishwashing द्रव शक्ती boosts आणि अगदी उत्तम डिश डिटर्जंट काम चांगले करते.) मग डिश तापमान हळूहळू बरोबरी करण्याची परवानगी देते जे कडेकडेने, मध्ये dishes, स्लाइड. फार गरम पाण्यात खूप पटकन नाजूक डिश ला तर, आपण चीन मध्ये cracks भीक आहात. Dishes, विहिर काळजीपूर्वक रचलेल्या आहेत एकदा, एक स्पंज किंवा dishcloth वर थोडे अतिरिक्त dishwashing द्रव ओतणे. मग खुजा इच्छाशक्ती विरोध. त्याऐवजी, लहान परिपत्रक हालचाली धुवावे. हे एक जोमदार स्क्रबिंग जास्त लागू शकते, पण तो आपल्या चीन संरक्षण होईल. अंतिम स्वच्छ धुवा पांढरा व्हिनेगर 1 चमचे ठेवा, आणि आपण प्रतिबिंब आपल्या स्मित पाहण्यासाठी शकाल.एक डिशवॉशर चांगले चीन करत करण्यापूर्वी, तो एक चाचणी चालवा सर्वोत्तम आहे. आपल्या पॅटर्न मध्ये केले आहे की सर्वात स्वस्त तुकडा विकत. डिशवॉशर परत ठेवा आणि आपण सहसा मशीन वापर करताना महिनाभर तो विसरू. महिन्याच्या शेवटी, एक हंस घ्या. कोणताही बदल झालेला नाही आहे, तर त्याच्यादेखावा, आपण तो आपल्या चांगल्या चीन डिशवॉशर वापरण्यासाठी सुरक्षित आहे हे मला माहीत करू. तो faded आहे तर, तसेच, आपण अधिक रबर हातमोजे खरेदी केले जाईल.चांगले चीन संचयित तेव्हा तो खूप सभ्य असल्याचे महत्वाचे आहे. तो हात लावू शकत नाही की, त्यामुळे आपल्या चीन संचयित करण्याचा प्रयत्न करा. पेपर टॉवेल, कागद प्लेट, किंवा रुमाल - - लवचीक पेपर एक थर खरवडून पासून तुकडे ठेवेल. स्तब्ध कप, शक्य असल्यास. उत्कृष्ट वागण्याचा तेव्हा - tureens, साखर वाट्या व किटली करण्यासाठी - हँडल किंवा protruding भाग तळाशी तुकडा आत संरक्षित केलेला आहे की, खाली अव्वल वरची बाजू चालू.

No comments:

Post a Comment